085-258-0690

ประสบการณ์การดูแลสุขภาพ ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเวลเนส

joacim ek

คุณโจคิม เอ็ค กรรมการผู้จัดการ ออริเฟลม (ประเทศไทย)

ผมอายุแค่ 17 ปีครับ ! หลังจากที่ผมได้เริ่มต้นดูแลสุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออริเฟลมอย่างต่อเนื่องในช่วงเดือนแรก ผลลัพธ์ที่ได้ก็คืออายุการเผาผลาญพลังงาน อยู่ที่ปีเป็นสิ่งที่ยืนยันความสำเร็จจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอร่วมกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออริเฟลม หลายคนอาจสงสัยว่าอายุการเผาผลาญพลังงานคืออะไร อายุการเผาผลาญพลังงานเป็นสิ่งที่บอกถึงสุขภาพโดยรวมของร่างกายเราเมื่อเทียบกับอายุจริงครับ ซึ่งสำคนที่อายุจริงย่าง 41 ปีในปีหน้านี้แล้วอย่างตัวผมเอง ผลลัพธ์ที่ได้ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก มีกำลังใจจะรักษาสุขภาพให้แข็งแรงต่อไปอีกสักปีครับ

การเริ่มต้นคือส่วนที่ยากที่สุด ถ้าเริ่มต้นได้แล้วก็จะกลายเป็นว่า เลิกยากที่สุดแทน การออกกำลังกายเป็นแบบนี้แหละครับทุกวันผมเสพติดการออกกำลังกายไปแล้วเว้นไม่ได้สักวันเดียวแม้แต่วันไหนที่ร่างกายรู้สึกอยากพักผ่อนสบายๆ แต่ใจก็บังคับให้ผมลุกขึ้นไปออกกำลังกายทุกครั้ง ประโยชน์ของการออกกำลังกายเป็นประจำจึงไม่ใช่เพียงแค่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงเท่านั้น แต่ยังเป็นการฝึกให้จิตใจเข้มแข็งอีกด้วย ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้อีกต่อไปครับ

คำถามที่ตามมาก็คือ จะเริ่มต้นอย่างไร
เป็นคำถามแบบที่ไม่มีคำตอบแบบตายตัวครับ แต่การเริ่มต้นนั้นต้องอาศัยทั้งการมีวินัยในตนเอง มีความพยายามและทุ่มเท และมีเป้าหมายที่ชัดเจน เพื่ออกกำลังกายจนกลายเป็นกิจวัตรประจำวัน ต้องทุ่มเทให้กับมัน เพราะสุขภาพดีก็เหมือนสิ่งอื่นๆ ในชีวิตเราซึ่งไม่มีทางได้มาฟรีๆ ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จก็อยู่ที่นั้นครับ

อีกสิ่งหนึ่งที่ผมอยากเน้นย้ำคือ การออกกำลังกายไม่สิ้นเปลืองเวลาเลย เพียงนาที่ต่อวันก็นับว่ามากพอขอแค่ออกกำลังกายอย่างเต็มที่เท่านั้นเองครับ และสุดท้าย การตั้งเป้าหมายที่ชัดเจนจะเป็นพลังผลักดัน เป็นแรงกระตุ้นเป็นแรงบันดาลใจให้คุณในวันที่รู้สึกเหนื่อยและอยากจะล้มเลิกไปเสีย ตัวผมเองค่อนข้างโชคดีตรงที่มีเพื่อนๆ ร่วมกลุ่มออกกำลังกายกันเป็นทีม ช่วยสนับสนุนให้กำลังใจ และสนุกกับการออกกำลังกายไปด้วยกัน วิธีการรวมกลุ่มกันออกกำลังกายนี้มีส่วนช่วยให้ผลลัพธ์จากการออกำลังกายดียิ่งขึ้น ชัดเจนมากขึ้นอีกครับ

ผลิตภัณฑ์เสริอาหารออริเฟลมก็มีส่วนสำคัญในผลลัพธ์ด้านสุขภาพไม่แพ้การออกกำลังกายครับ

เริ่มที่ผลิตภัณฑ์นูทรีเชค ซึ่งให้พลังงานอย่างเพียงพอแก่ร่างกาย เพียงกิโลแคลอรี่ แต่มีใยอาหารและโปรตีนสูง ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติที่ผมมั่นใจ ผมดื่มนูทรีเชคอย่างน้อยวันละครั้งสนุกกับการลองสูตรใหม่ๆตลอดเวลาบางวันผมดื่มนูทรีเชควานิลลาตามปกติ บางวันก็เป็นนูทรีเชคสตรอเบอร์รี่กับนมสดไขมันต่ำหรือกับช็อกโกแลตและผลไม้ที่ชื่นชอบวันไหนพิเศษหน่อยผมจะผสมนูทรีเชควานิลลากับสตรอเบอร์รี่อย่างละครึ่งปั่นรวมกับโยเกิร์ตโรยด้วยผงซินนามอนครับคุณก็สนุกกับการทดลองสูตรใหม่ๆที่ทั้งอร่อยและสุขภาพดีกับนูทรีเชคกลิ่นวานิลลาสตรอเบอร์รี่และช็อกโกแลตได้ไม่สิ้นสุดครับ

เมื่อดื่มนูทรีเชคร่วมกับการรับประทานวิตามินรวมโอเมก้าจากฟิชออยล์และสวีดิช คอมเพล็กซ์

ผมก็ได้รับพลังงานและสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและมีส่วนสำคัญในการสร้างเสริมสุขภาพอย่างครบถ้วน มีคำกล่าวหนึ่งที่ผมยึดถือเป็นหลักในการใช้ชีวิตประจำวัน นั่นก็คือ การบำรุงรักษาร่างกายให้แข็งแรงถือเป็นหน้าที่ที่ต้องทำ เพราะถ้าร่างกายไม่แข็งแรงเราก็ไม่สามารถฝึกจิตใจให้แจ่มใสและปลอดโปร่งได้ เพียงเริ่มต้นด้วยการออกกำลังและรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเวลเนส บาย ออริเฟลม เป็นประจำทุกวันเท่านี้เป้าหมายก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมครับ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณทำตามเป้าหมายได้หรือไม่ คำถามมีอยู่แค่คุณจะทำตามเป้าหมายได้เมื่อไหร่เท่านั้นเองครับ ถ้าใครอยากทราบว่าเป้าหมายการดูแลของผมคือ ต้องบอกได้เลยว่าผม ต้องมีอายุ 17 ปี ทุกปีครับ ยอดเยี่ยมจริงๆ

บทความโดย คุณโจคิม เอ็ค กรรมการผู้จัดการ ออริเฟลม (ประเทศไทย)

Comments

Leave a Comment