085-258-0690

เวลเนส by ออริเฟลม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดิฉันเชื่อมั่น

nutrishake-ori

เวลเนส บาย ออริเฟลม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดิฉันเชื่อมั่นและทำให้ดิฉันเปลี่ยนแปลงในเรื่องรูปร่างอย่างเห็นได้ชัดและดิฉันประทับใจมากๆ

ตอนที่ ผลิตภัณฑ์นูทรีเชค ของออริเฟลมเริ่มจำหน่ายในประเทศไทย ดิฉันตั้งใจและมุ่งมั่นมากที่จะเข้าร่วมโปรแกรมหุ่นดีกับบริษัทออริเฟลม ดิฉันสนใจเรื่องการรับประทานอาหารให้ครบหมวดหมูโดยเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายนั้นคือการรับประทานโปรตีนจากพืช มากกว่าโปรตีนจากเนื้อสัตว์

เนื่องด้วยวิถีชีวิตของดิฉันชอบที่จะทำงาน และดูแลสุขภาพด้วย บางครั้งดิฉันต้องทำงานดึกและพักผ่อนน้อย ดิฉันจะดูแลสุขภาพโดยรับประทานวิตามินและเกลือแร่รวมที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะเป็นสิ่งที่ร่างกายคนเราทุกคนต้องการและขาดไม่ได้ เพราะสารอาหารจากวิตามินรวมเหล่านี้จะเข้าไปช่วยกระบวนการเผาผลาญเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย บำรุงสมอง หัวใจ ช่วยเรื่องระบบหัวใจต่างๆ ในร่างกายให้ทำงานแบบสมดุล

ทุกคนจึงต้องรับประทานวิตามินรวมเพราะจำเป็นต่อร่างกายเราอย่างยิ่งการต้านอนุมูลอิสระก็เป็นสิ่งที่คนปัจจุบันให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ดิฉันเลือกทานแอสต้าแซนติน หรือสาหร่ายแดงผสมกับผลบิลเบอร์รี่ เพราะช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ดีมากกว่าสารต้านอนุมูลอิสระทั่วไปหลายร้อยหลายพันเท่าและที่สำคัญ บำรุงสายตาอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ที่ดิฉันเชื่อมั่นและทำให้ดิฉันเปลี่ยนแปลงในเรื่องของรูปร่างอย่างเห็นได้ชัดและดิฉันประทับใจมากๆ คือนูทรีเชค ซึ่งเป็นโปรตีน และสารอาหารสำคัญที่คัดสรรมาจากธรรมชาติ ได้แก่ ถั่วลันเตา ไม่ตัดแต่งพันธุกรรม โอเมก้า 3 เวย์โปรตีน ไฟเบอร์ โรสฮิป

ดิฉันภูมิใจและมั่นใจในผลิตภัณฑ์กลุ่มเวลเนส และทานอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้น

ดิฉันเน้นสุขภาพมากกว่าการลดน้ำหนัก ดิฉันทาน น้ำมันปลา 2 แคปซูล สาหร่ายแดง 2 แคปซูล และมัลติวิตามินอีก 1 เม็ด และทานนูทรีเชค ก่อนมื้ออาหาร 30 นาที ค่อยๆ ทานและไม่ได้ อดอาหาร ดิฉันทานนานกว่า 3 ปี น้ำหนัก ลด จาก 71 กิโลกรัม ตอนนี้ เหลือ 58 กิโลกรัม ดิฉันลดน้ำหนักแบบคุณภาพไม่โทรมไม่โยโย้ ค่อยๆ ลดตามธรรมชาติ และทานอาหารเสริมอริเฟลม สม่ำเสมอ ค่ะ

บทความโดย คุณชนัญญา สันหลวง ผู้อำนวยการ ที่ปรึกษาความงามออริเฟลม

Comments

Leave a Comment