เคล็ดลับหุ่นสวยสุขภาพดี จากธรรมชาติแท้

เคล็ดลับหุ่นสวยสุขภาพดี จากธรรมชาติแท้

หากคุณฝันอยากดูแลสุขภาพให้แข็งแรงและรักษารูปร่างให้ดูดี สมส่วน นูทรีเชค คือคำตอบสำหรับคุณและวันนี้ออริเฟลมมีเคล็ดลับเด็ดๆ ที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการดูแลสุขภาพ ควบคุมน้ำหนัก และรักษารูปร่างให้ดูดี ลองสละเวลาเพียง 5 นาที เพื่ออ่านเคล็ดลับการปรับพฤติกรรมเพื่อดูแลตัวเองที่ไม่เพียงช่วยให้คุณมีรูปร่างสวย หุ่นกระชับ แต่ยังช่วยให้คุณมีไลฟ์สไตล์แบบคนสุขภาพดีในระยะยาวอีกด้วย

เริ่มต้นดูแลตัวเอง รักสุขภาพตัวเองตั้งแต่วันนี้ มีความสุขกับสุขภาพดี รูปร่างดีตื่นเช้าด้วยความสดชื่น แจ่มใส และให้นูทรีเชคเป็นผู้ช่วยดูแลคุณในทุกๆวัน อย่างที่หลายล้านคนทั่วโลกตัดสินใจเลือก

เริ่มต้นวันใหม่ สดใส เปลี่ยมพลัง ด้วยนูทรีเชค ออริเฟลมขอแนะนำหนึ่งสูตรอร่อยกับนูทรีเชค

  1. นมไขมันต่ำ 150 มล.
  2. นูทรีเชครสช็อกโกแลต 1 ช้อนตวง
  3. แอบเปิ้ลครึ่งผล
  4. กล้วยครึ่งผล
  5. น้ำเปล่าเย็นๆ 100 มล.

ปั่นให้เข้ากัน ใส่น้ำแข็งเพื่อเสิร์ฟแบบเย็นสดชื่นได้ตามความชอบ

ลดปริมาณอาหารในแต่ละมื้อ
หากคุณออกไปรับประทานอาหารนอกบ้าน ลองเปลี่ยนจากการรับทานอาหารทั้งหมดที่สั่งมา เป็นการรับประทานเพียงครึ่งเดียวและแบ่างอีกครึ่งใส่กล่องกลับไปรับประทานเป็นอีกหนึ่งมื้ออาหารที่บ้าน เพื่อเป็นการลดปริมาณแคลอรี่ในแต่ละมื้อ และเป็นการฝึกให้ร่างกายคุ้นชินกับการรับประทานอาหารปริมาณน้อยๆ อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
บางครั้งอาหารที่เรารับประทานในแต่ละวัน อาจให้สารอาหารไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออริเฟลมจึงเป็ฯทางเลือกหนึ่งของคนรักสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นฟิชออยล์ วิตามินรวม หรือสวีดิชคอมเพล็กซ์ ต่างก็มีส่วนสำคัญในการเสริมแร่ธาตุและวิตามินที่มีความจำเป็นต่อการทำงานของร่างกาย อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้สารอาหารเลย ก็คือ อย่าลืมดื่มน้ำเปล่ามากๆ นั่นเอง

ออกกำลังกายให้เป็นกิจวัตร
การออกกำลังกายหรืออย่างน้อยเคลื่อนไหวร่างกายนั้น มีผลดีต่อสุขภาพทั้งที่เห็นผลได้ทันที และผลดีในระยะยาว การออกกำลังกายในแบบที่คุณชื่นชอบอาจผลัดเปลี่ยนหมุนเวียน หรือรวมกลุ่มเชิญชวนเพื่อนๆ คนรอบข้างมาร่วมออกกำลังกายก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีเช่นกัน

แถมตรงนี้อีกนิด
หากคุณรู้สึกเหนื่อยล้า หิว หรือหมดพลังงาน แนะนำให้ดื่มนูทรีเชคแทนการรับทานอาหารหรือของทานเล่นประเภทสะดวกซื้อ หรือจานด่วนซึ่งไม่ดีต่อสุขภาพ เพราะนูทรีเชคนั้น นอกจากจะรับสารอาหารและพลังงานอย่างเหมาะสมตามที่ร่างกายต้องการเเล้ว ยังดีต่อสุขภาพของคุณอีกด้วย

Leave a Reply

Close Menu