085-258-0690

น้ำมันปลา ฟิชออยล์

น้ำมันปลา

น้ำมันปลาจากธรรมชาติ จากปลาซาร์ดีน อันได้รับสมญานามว่า ราชาแห่งโอเมก้า 3 จากทะเลบริสุทธิ์ในแถบยุโรป อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็น กลั่นระดับโมเลกุล ใส บริสุทธิ ไม่คาว ไม่มีโลหะหนัก ไม่มีไขมันอิ่มตัว มากคุณประโยชน์ EPA และ DHA ซึ่งร่างกายไม่สามารถสร้างเอง ต้องรับจากการรับประทานเท่านั้น แทบทุกระบบภายในร่างกาย จะใช้ประโยชน์จากกรดไขมันจำเป็น อาทิ การทำงานของสมอง และระบบประสาท ช่วยเพิ่มความจำ บำรุงสายตา ช่วยในการมองเห็น ช่วยลดไขมันคอเลสเตอรอล และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

น้ำมันปลา คือ น้ำมันสกัดจากปลาทะเลเนื้อมัน เช่น ปลาชาร์ดีน ปลาแซลมอน ปลาทูน่า โดยน้ำมันปลาธรรมชาติที่ดีเยี่ยม ควรสกัดมาจากปลาในแถบน้ำเย็นจากท้องทะเลอันบริสุทธิ์ในทวีปยุโรป

น้ำมันปลามีความสำคัญอย่างไร? น้ำมันปลานั้นอุดมไปด้วย “ไขมันดี” ชนิดหนึ่งที่เรารู้จักกันดีในชื่อ โอเมก้า 3 โดยโอเมก้า 3 เรียกได้ว่า เป็นกรดน้ำมันที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย แต่ร่างกายของเราไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้ ต้องได้รับมาจากอาหารเท่านั้น และเราสามารถแบ่งโอเมก้า 3 ได้เป็น 2 ชนิดย่อยๆ ได้แก่ อีพีเอ (EPA) และ ดีเอชเอ (DHA) การได้รับโอเมก้า 3 ทั้งสองชนิดในสัดส่วนที่พอเหมาะจะช่วยถนอม ผิวพรรณ ระบบประสาทและสมอง รวมถึงระบบหลอดเลือด

ข้อควรระวัง

  1. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
  2. ห้ามใช้ในผู้ที่แพ้ปลาทะเล หรือน้ำมันปลา
  3. ควรระวังในผู้ที่เลือดแข็งตัวช้า หรือผู้ที่ใช่ยาต้านการแข็งตัวของเลือด หรือแอสไพริน

น้ำมันปลาซาร์ดีนจากธรรมชาติใน 1 แคปซูล 500 มิลลิกรัม ให้กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 3 ได้แก่ อีพีเอ 82 มก. และ ดีเอชเอ 55 มก.

วิธีรับประทาน
รับประทานวันละ  2 แคปซูลพร้อมอาหาร

อย. 10-3-16451-1-0001

1 ขวดบรรจุ 60 แคปซูล ราคา 990.-

น้ำมันปลา

Comments

Leave a Comment