085-258-0690

Nutrishake นูทรีเชคช็อกโกแลต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

chocolate Shake wellness

นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราอยากจะแนะนำรสชาติใหม่ นูทรีเชค กลิ่นช็อกโกแลต (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) แน่นอนว่า นูทรีเชค กลิ่นช็อกโกแลต จะเป็นรสชาติที่คุณโปรดปราณมากที่สุดก็ว่าได้ เป็นมากกว่าเครื่องดื่มที่ใช้ในงานสังสรรค์ทั่วไปเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อัดแน่ด้วยคุณประโยชน์ที่ดีต่อร่างกายคุณ

Nutrishake นูทรีเชค กลิ่นช็อกโกแลต เป็นอาหารเสริมรสชาติใหม่ที่สุด ที่มีสารอาหารที่พอเหมาะ มีใยอาหาร ซึ่งคุณไม่ต้องซื้อไฟเบอร์เพิ่ม และมีเวย์โปรตีนสำหรับเสริมสร้างกล้ามเนื้อ คุณจะได้สารอาหารครบถ้วนภายในกล่องเดียว

ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเวลเนส กล่าวไว้ นูทรีเชคกลิ่นช็อกโกแลตนี้มีส่วนผสมของผงโกโก้ บัตเตอร์ คุณจะมั่นใจได้ว่าแคลลอรี่ที่จะได้รับจะอยู่ในปริมาณที่ถูกควบคุมเป็นอย่างดี ฉะนั้นอย่าลังเลใจที่จะดื่มนูทรีเชคนี้…อร่อยง่ายได้ประโยชน์

เป็นที่รู้กันอย่างแน่ชัดว่า ช็อกโกแลตเป็นอาหารโปรดของทุกๆ คน ช็อกโกแลตเป็นอาหารที่อุดมด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยร่างกายในการต่อสู้กับความเสียหายที่เกิดจากมลภาวะหรือความเครียด เพราะมีกรดอมิโนทริปโตฟานสามารถเปลี่ยนเป็นเซโรโทนินในร่างกายได้ ลดความเครียดได้แบบไม่ต้องออกกำลังกาย

Nutrishake นูทรีเชคกลิ่นช็อกโกแลต เป็นสารอาหารในรูปแบบผงรสชาติอร่อย ใช้ผสมกับเครื่องดื่มเพื่อช่วยสำหรับการลดน้ำหนักอย่างมีสุขภาพดีและให้พลังงานเพิ่มเติม มอบความสมบรณ์แบบ และความสะดวกสะบายเสริมอาหารมื้อหลัก สนุกได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงานช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่สำคัญอย่างครบถ้วนในทุกๆ วัน นูทรีเชค กลิ่นช็อกโกแลต เพื่อการควบคุมน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ

คุณรู้หรือไม่ ช็อกโกแลตเป็นอาหารที่อุดมด้วยแอนตี้ออกซิเดนท์มากว่า ไวน์แดง ชาเชียว และบูลเบอร์รี่ ช่วยร่างกายในการต่อสู้กับความเสียหายที่เกิดจากมลภาวะต่างๆ และความเครียด

ช็อกโกแลตอุดมไปด้วยพลังงานและมีคาแฟอีน ทำให้คุณตื่นตัวได้ในยามต้องการ

แมกนีเซียมทีมีอยู่ในช็อกโกแลตในปริมาณสูง มีประโยชน์ต่อการทำงานของหัวใจและความดันโลหิตสูง ถึงแม้ในทางเทคนิคมันจะเป็นไขมันแบบอิ่มตัว แต่เนื่องจากรดสเตียริกที่มีในช็อกโกแลตมีคุณภาพดี จะทำให้ไม่อุดตันเส้นเลือด หรือทำให้เกิดระดับคอเลสเตอรอลสูง

แร่ธาตุที่มีในช็อกโกแลต ไม่ใช่มีดีแค่หวาน ประโยชน์จากแร่ธาตุที่มีมากมายได้แก่

  • แมงกานีส สารต่อต้านอนุมูลอิสระ มีบทบาทสำคัญในด้านปฏิกิริยาเคมีที่เกี่ยวข้องกับการสร้างพลังงานการสร้าเซลล์ประสาท ช่วยในกระบวนการย่อย การสร้างกล้ามเนื้อให้มีการหดเกร็งตัว และการสร้างกระดูก
  • ทองแดง จำเป็นสำหรับการสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดงและการสร้างผังผืดเนื้อเยื่อ และมันยังเกี่ยวข้องกับการสร้างเม็ดสีในผิวหนัง
  • เหล็ก เป็นส่วนประกอบของฮีโมโกบินในเม็ดเลือดแดง เป็นส่วนประกอบของเอนไซม์ที่ทำหน้าที่ในการหายใจ
  • แมกนีเซียม มีส่วนควบคุมการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ เช่นเดียวกับแคลเซียมโดยจำเป็นสำหรับการส่งสัญญาณทางประสาทและการหดตัวของกล้ามเนื้อ
  • ฟอสฟอรัส ส่วนสำคัญในการเจริญเติบโตของกระดูกและฟันให้เป็นไปอย่างปกติและควบคุมการทำงานของไต
  • สังกะสี มีส่วนในการสร้างโครงสร้างของร่างกายและการสร้างเครือข่ายของเซลล์เช่นเดียวกับการสร้างเอนไซม์ต่างๆ มากกว่า 200 ชนิด นอกจากนี้ยังมมีส่วนสำคัญในการสมานแผล
  • โพแทสเซียม ช่วยในการนำกระแสประสาท ทำให้กล้ามเนื้อหดตัวช่วยควบคุมการเต้นของหัวใจและความดันเลือด
nutrishake-chocolate

นูทรีเชค กลิ่นช็อกโกแลต เพื่อการควบคุมน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ

Comments

Leave a Comment