085-258-0690

เวลเนสทางเลือก สำหรับสุขภาพที่ดีของคุณ

สุขภาพทางเลือก

ปฏิวัติแบบแผนโภชนาการของคุณ 3 ประโยชน์ที่ได้รับจากโปรแกรมเสริมอาหารออริเฟลม มั่นใจในคุณค่าทางโภชนาการที่ได้เติมพลังในยามเช้า และป้องกันความเหนื่อยล้าในระหว่างวัน และควบคุมความต้องการอาหารในมื้อเย็น มอบสารอาหารดีๆ ในแต่ละวันเช่น วิตามิน เกลือแร่ โอเมก้า 3 กรดไขมัน เป็นโปรแกรมโภชนาการแคลอรี่ต่ำมากไปด้วยโปรตีนและแหล่งพลังงานที่จะทำให้คุณรู้สึกอิ่มจนถึงเวลาเข้านอน ทำตามคำแนะนำนี้และออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน เพื่อเดินหน้าสู่รูปโฉมใหม่ของผู้มีรูปร่างดี มีชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุข หน่ายบริโภคสูงสุด 1500 กิโลแคลอรี่

เคล็ดลับสำหรับโปรแกรมเสริมอาหารออริเฟลม

รับประทานอาหารทั่วไป มื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อเย็น และอาหารว่าง 1-2 ครั้ง ต่อวัน โดยอาหารทั่วไปทดแทนอาหารว่างที่ไม่เป็นเป็นได้ เดินเร็ว 30-60 นาที่ทุกวัน โดยที่ต้องเดินให้ได้มากกว่า 10,000 ก้าวต่อวัน ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ- เช่น วิ่งว่ายน้ำ หรือออกกำลังกายที่ยิมหรือฟิตเนส-อย่างน้อยครั้งละ 30 นาที 3 ครั้งใน 1 อาทิตย์

  • หากคุณยากจะมีหุ่นที่ดี นี่คือข่าวดีก็คือ การรับประทานนูทรีเชคจะช่วยลดความอยากน้ำตาลของคุณ มี 3 กลิ่น 3 รสชาติ คือ สตรอเบอร์รี่ ช็อกโกแลต และวานิลลา
  • แอสตาแซนธินจะช่วยบำรุงผิวพรรณให้ขาวสดใส บอกลาริ้วรอย สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ หมองคล้ำบนใบหน้าอย่างได้ผลฉะนั้นก่อนออกจากบ้านในวันต่อไป อย่าลืมที่จะรับประทาน แอสตาแซนธินก่อนทุกครั้ง
  • กรดไขมันจาก ฟิช ออยล์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นของผิวและสร้างความยืดหยุ่นอีกด้วย บำรุงสมองและช่วยให้ความจำดีขึ้น
  • วิตามินและแร่ธาตุต่างๆนั้น เป็นสารอาหารที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะร่างกายของมุนุษย์ไม่สามารถผลิตสิ่งเหล่านี้ขึ้นได้เอง จำเป็นจะต้องได้รับสารเหล่านี่ผ่านการรับประทานอาหาร เพื่อนำสิ่งที่ได้ไปใช้เพื่อการเจริญเติบโต การพัฒนาเซลล์ต่างๆของร่างกาย เพื่อการดำรงชีวิตอย่างมีสุขภาพที่ดีโดยแท้จริงแล้วสารอาหารเหล่านี้ล้วนมีความจำเป็นอย่างมาก จนเราไม่อาจจะละเลยมันได้

อาหารเช้ามื้อสุขภาพ

  • 100%โภชนาการจากธรรมชาติ
  • มีสารที่ให้ประโยชน์ต่อชีวิตประจำวันของคุณ
  • ประกอบไปด้วย แอสตาแซนธิน ซึ่งเป็นความลับสู่การต่อต้านริ้วรอยของคนสวีเดน
  • เสริมสร้างพลังงานและความแข็งแกร่งภายในแต่ละวัน
  • พัฒนาโดย นักวิทยาศาสตร์ชาวสวีเดน

ประสบการณ์จากผู้ที่ดูแลสุขภาพกับโปรแกรมเสริมอาหารออริเฟลม

คุณธนา ชนะภัย เดิมทีผมดูแลสุขภาพเป็นประจำ ออกกำลังกายวิ่งเบาๆ และก็เข้าฟิตเนสตลอดเป็นเวลา 20 ปีที่ผ่านมารวมทั้งทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและรวมถึงอาหารเสริม จากบริษัทต่างๆ ที่รู้จักทานมาตลอดไม่เคยขาด เป็นเวลา 20 ปี แล้ว สุขภาพดีกับออริเฟลม วิธีการเลือกทานอาหารเสริม ผมจะดูถึงเรื่องผลงานวิจัยเป็นหลักว่าผมทานต่อเนื่องจะมีผลข้างเคียงหรือไม่เวลาทานต่อเนื่องเป็นเวลานาน ผมจึงให้ความสำคัญต่ออาหารเสริมต่อสุขภาพมากๆ กระทั่งได้มารู้จักอาหารเสริมออริเฟลม ส่งตรงสุขภาพดีๆ จากสวีเดน ผมเลือกชุดเวลเนสซึ่งประกอบไปด้วย 3 ชนิด อยู่ในชุดเดียวกัน มี

ชนิดที่ 1. น้ำมันปลา(ฟิชอยอยล์) มีส่วนช่วยบำรุงสมอง และไขข้อเสื่อม และผิวไม่แห้ง ลดความหยาบกร้านของผิวได้ดีอีกด้วย

ชนิดที่ 2. มัลติวิตามินแอนด์ มิเนรัล จะช่วยชดเชยและเสริมให้ร่างกายได้รับวิตามินสำหรับร่างกายที่ขาดวิตามินจึงทำให้ร่างกายคนเรานั้นได้รับวิตามินครบตามที่ร่างกายต้องการ

ชนิดที่ 3. สวีดิช บิวตี้ คอมเพล็กซ์ สาหร่ายแดงจาก สแกนดิเนเวีย ซูปเปอร์ แอนตี้ออกซิเเดนซ์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีมากๆ นี่คือสิ่งที่ผมเลือกทานเป็นประจำไม่เคยขาด ทำให้สดชื่นเวลาตื่นเช้าสังเกตได้อย่างชัดเจนเลยครับ

คุณวรรณสุรางค์ ภัทรเพชรศิริ

ดิฉันทานอย่างต่อเนื่องประมาณ 1 เดือนรู้สึกเลยว่า ร่างกายสดชื่นขึ้น แม้ว่าจะพักผ่อนน้อยภูมิต้านทานดีขึ้น อาการภูมิแพ้ลดลง แถมผิวพรรณยังดีขึ้น

สุขภาพดีกับออริเฟลม ดิฉันทานอาหารเสริมชุด wellness มาได้เกิน 9 เดือน ด้วยความที่ดิฉันทำงานเป็นเซลล์ ซึ่งรู้กันอยู่แล้วว่างานหนัก พักผ่อนน้อย และมักทานอาหารไม่ตรงเวลา ร่างกายค่อนข้างอ่อนเพลียง่าย ดิฉันเลยเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชุด wellness มาทาน แค่อยากทานอะไรที่ทำให้สุขภาพดีขึ้น ไม่โทรม ดิฉันทานอย่างต่อเนื่อง ประมาณ 1 เดือนรู้สึกเลยว่าร่างกายสดชื่นขึ้น แม้ว่าจะพักผ่อนน้อย ภูมิต้านทานดีขึ้น อาการภูมิแพ้ลดลง แถมผิวพรรณยังดีอีกด้วย เมื่อทานครบ 3 เดือนเห็นผลด้านการควบคุมน้ำหนัก ร่างกายกระชับ น้ำหนักลดลง และอาการ Office syndrome หายไป

และไม่ใช่ว่า ทานอาหารเสริมอย่างเดียว ร่างกายจะแข็งแรง ผิวพรรณดี ของอย่างนี้ต้องใช้เวลา และควบคู่ไปกับการดูแลตัวเองด้วย คือทานอาหารที่มีประโยชน์ ผักผลไม้ควรทานให้ได้ทุกวัน ต้องล้างหน้าให้สะอาด บำรุงผิวสม่ำเสมอ ดื่มน้ำบ่อยๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อสุขภาพที่อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ชีวิตก็จะมีความสุขค่ะ

Comments

Leave a Comment