085-258-0690

เวลเนส อาหารเสริม สุขภาพแบบครบองค์รวม

อาหารเสริม ออริเฟลม

เราเชื่อว่าทุกคนควรใช้ชีวิตสนุกได้เต็มที่ซึ่งหมายถึงมีชีวิตยืนยาว อย่างมีสุขภาพที่ดี เพราะแท้จริงนั้นชีวิตเราแสนสั้น สั้นเกินกว่าจะเสียเวลาไปกับการทำงานหนัก การไม่ได้กินอาหารที่ดี การไม่ออกกำลังกายหรือการเฝ้ารอจนกว่าจะคิดได้ว่า ถึงเวลาแล้วที่จะหันกลับมาดูแลตัวเอง

สำหรับเวลเนส บาย ออริเฟลม เวลานั้นก็คือวันนี้ ด้วยชุดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออริเฟลม ชุด 1 และ ชุด 2 คุณไม่ต้องเฝ้ารอให้ถึงเวลาดูแลสุขภาพอีกต่อไป เพราะทุ่มเทและมุ่งมั่นเพื่อพาคุณสู่โลกใหม่ ของการมีสุขภาพที่ดีและได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อช่วยส่งคุณให้ถึงเป้าหมาย ให้ได้ทำตามความฝันที่ต้องการ และให้คุณดูดีทั้งภายนอก และรู้สึกดีถึงภายใน

ทีมแพทย์ เวลเนส ออริเฟลม

คณะกรรมการที่ปรึกษา ทางวิทยาศาสตร์ของออริเฟลม

เรื่องสำคัญที่คุณควรทราบคือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมออริเฟลมทุกรายการพัฒนาและผลิตขึ้นตามมาตรฐานด้วนความปลอดภัย คุณภาพ และประสิทธิภาพสูงสุด ความปลอดภัณฑ์และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ต้องมีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่เชื่อได้มารองรับ

ที่ปรึกษาด้านการแพทย์ของเราเป็นบุคคลที่เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ยาวนานในสาขาอาชีพนั้น ซึ่งได้เข้ามาช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์และอ้างอิงผลทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

Comments

Leave a Comment