085-258-0690

คุณภาพชีวิตแบบชาวสวีเดน

ทราบไหมว่า เมื่อเปรียบเทียบกับหลายประเทศ ประเทศสวีเดนติดอันดับต้นๆ ในเรื่องคุณภาพชีวิตที่ดีในหลายๆด้าน ดัชนี Better Life Indexg จัดทำโดยองค์กร เพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) ชี้ว่าประชากรสวีเดนมีคุณภาพชีวิตหลายด้านสูงกว่าค่าเฉลี่ย ทั้งด้านสุขภาพ ความสมดุลระหว่างชีวิตส่วนตัวกับงาน การศึกษาและทักษะ ความสุขจากภายในจิตใจ อาชีพและรายได้ที่อยู่อาศัย การมีส่วนร่วมของพลเมือง และความสัมพันธ์ทางสังคม

ด้านสุขภาพ อายุคาดเฉลี่ยเมื่อแรกเกิดของชาวสวีเดนอยู่ที่ราว 82 ปี สูงกว่าค่าเฉลี่ยของ OECD ที่ 80 ปี

ด้านคุณภาพของสิ่งแวดล้อม สวีเดนจัดอยู่ในอันดับสูงสุดเพราะมลพิษทางอากาศในเขตเมืองใหญ่อยู่ในระดับต่ำมาก และคุณภาพน้ำอยู่ในระดับดีมาก Better Life Index หรือดัชนีชีวิตที่ดีกว่า เป็นดัชนีชีวัดที่จัดทำโดย OECD ซึ่งเป็นองค์กรณ์ผู้บุกเบิกในการทำงานวิจัยด้านคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คน ที่มองไปไกลกว่าเพียงตัวเลข GDP (ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ) แต่สำรวจครอบคลุมปัจจัยต่างๆ ที่ส่งผลต่อคุณภาพชีวิตของประชากรณ์อย่างแท้จริง

พัฒนาขึ้นในประเทศสวีเดน

ผลิตภัณฑ์และโปรแกรมเพื่อสุขภาพทุกประเภทของออริเฟลมพัฒนาขึ้นในประเทศสวีเดน โดยทีมงานที่เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ ทั้งนักวิทยาศาสตร์ นักโภชนาการ และที่ปรึกษาด้านการแพทย์

ทีมแพทย์ เวลเนส ออริเฟลม

แหล่งบุคคลากรสำคัญในงานวิจัยระดับโลก

สวีเดนขึ้นชื่อในด้านงานวิจัยทางการแพทย์มาอย่างยาวนาน และเป็นประเทศที่มีสถาบันทางการแพทย์ที่ได้รับการยอมรับนับถือเป็นอย่างสูง เช่น Karolinska Institutet มหาวิทยาลัยด้านการแพทย์ชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งทำหน้าที่พิจารณาและมอบรางวัลโนเบลสาขาสรีรวิทยาหรือการแพทย์มาตั้งแต่ปี 1901

ปัจจุบันนักวิทยาศาสตร์ของ Karolinska Institutet เป็นผู้วิจัยด้านการแพทย์ด้วยเทคโนโลยีอันก้าวล้ำนำสมัยในสาขาหลักหลายสาขา ออริเฟลมภาคภูมิใจที่คณะกรรมการด้านวิทยาศาสตร์หลายคนของเรามีความเกี่ยวเนื่องใกล้ชิดกับสถาบันแห่งนี้

กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออริเฟลม ได้รับการพัฒนาในประเทศสวีเดน โดยนักวิทยาศาสตร์ระดับโลก ออริเฟลมเลือกใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติผสานเข้ากับวิทยาการอันล้ำหน้า เรายึดมั่นในมาตรฐานด้านความปลอดภัย และจรรยาบรรณในการผลิต คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสารอาหารที่ร่างกายคุณต้องการอย่างครบถ้วนในทุกๆวัน จากชุดกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออริเฟลม

เราภูมิใจที่ผลิตนูทรีเชค

ทุกส่วนผสมในนูทรีเชคมาจากธรรมชาติยกเว้นกรดแอสคอร์บิค (สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยคงความสดใหม่ให้ผลิตภัณ์) และซูคราโรส (เพื่อเพิ่มความหวาน)

  • ผงแอปเปิ้ลเขียว แหล่งธรรมชาติของไฟเบอร์และวิตามินซี
  • ผงบีท ชูการ์บีทแห้ง จากชูการ์บีทในสวีเดน มีไฟเบอร์ถึง 70 %และปราศจากกลูเตน
  • ผงไข่ หนึ่งในแหล่งธรรมชาติที่ดีที่สุดของโปรตีนและซิลิเนียมมีไรโบฟลาวิน วิตามินบี 12 และฟอสฟอรัส
  • อัลบูมินจากไข่ มีไขมันอิ่มตัวและคอลเลตเตอรอลในปริมาณต่ำมาก เป็นแหล่งของโปรตีน ไรโบฟลาวินและซีลีเนียม
  • โปรตีนถั่ว โปรตีนจากแหล่งธรรมชาติ ปราศจากการตัดแต่งทางพันธุกรรม สารก่ออาการแพ้ คอเลสเตอรอล และแลคโตส
  • โรสฮิป แหล่งธรรมชาติของไฟเบอร์ แมงกานีส วิตามินเอ และวิตามินซี
  • เวย์โปรตีน โปรตีนสมบูรณ์จากนม ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย 9 ขนิดมีแลคโตสในปริมาณต่ำ
  • ผงเวย์หวาน แหล่งธรรมชาติชั้นดีของไรโบฟลาวิน แคลเซียมฟอสฟอรัสวิตามินบี 12 กรดแพนโทนิค แมกนีเซียม โพแทสเซียม และซีลีเนียม
  • ผงโกโก้ มีไฟเบอร์ เหล็ก และสารต้านอนุมูลอิสระสูง

Comments

Leave a Comment